Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi liên tục tuyển dụng các đơn hàng xuất khẩu lao động tạị Nhật Bản, các đối tác tuyển dụng của chúng tôi tại Nhật luôn có nhu cầu rất cao với lao động người Việt Nam.

Đặc biệt, sau khi qua chương trình đạo tạo, huấn luyện nghề nghiệp của chúng tôi, người lao động đã có đầy đủ hành trang để có thể tiến hành sang lao động Nhật.

lao dong nhat ban

Thời gian từ lúc đăng ký tới lúc chính thức xuất cảnh trung bình từ 6-8 tháng. Thủ tục xét tuyển nhanh chóng. Người lao động được mời lên công ty để tham quan cũng như nhận những tư vấn chuyên sâu trước khi chính thức đăng ký đi lao động Nhật.

xuat khau lao dong hai phong

Sau khi đăng ký, người lao động được công ty hỗ trợ đào tạo  tiếng Nhật, đào tạo nghề phù hợp với nhu cầu công việc. Thời gian đào tạo khoảng 2-3 tháng. Sau thời gian đào tạo, người lao động hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa đơn hàng phù hợp để có thể sang Nhật làm việc.

Các khoản chi phí được thông báo rõ ràng, thanh toán thành từng đợt, nhằm giảm tải gánh nặng về chi phí cũng như tạo dựng dự an tâm cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí cũng như bồi thường thêm cho khách hàng nếu như khách hàng không thể đỗ đơn lao động sang Nhật. Mọi chi phí chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ.

xuat khau lao dong tai hai phong

Mọi yêu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0886.279.889

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.