Kết nối với chúng tôi

Để đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, chúng tôi không ngừng mở các chương trình đào tạo tay nghề cho các ứng viên khi lao động tại Nhật. Chương trình đào tạo được thực hiện bởi chính các chuyên gia Nhật Bản, điều này tạo nên tỷ lệ đỗ đơn xuất khẩu lao động của chúng tôi lên tới 100%.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đòi hỏi người lao động phải có tay nghề cũng như kinh nghiệm làm việc. Nếu người lao động đã có sẵn thì đây quả là một lợi thế, điều này góp phần xây dựng nên mức lương trong tương lai.

Vậy nếu người lao động chưa có tay nghề liệu có thể xuất khẩu lao động sang Nhật. Điều này là hoàn toàn có thể. Nắm bắt được nhu cầu của người lao động ngày càng cao, chúng tôi tổ chức dịch vụ xuất khẩu lao động sang Nhật với quy mô bài bản và có tổ chức. Từ việc xét tuyển, đào tạo ngôn ngữ, đào tạo tay nghề cũng như tổ chức thi tuyển. Bởi vậy tất cả ứng viên tới với chúng tôi đều có thành tích tốt và được nhận làm việc tại các công ty tại Nhật.

dao lao nghe nghiep xuat khau lao dong

Chúng tôi đã mời các chuyên gia Nhật Bản sang Việt Nam để tiến hành đào tạo tay nghề, nghề nghiệp cho những ứng viên muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với quy trình đạo tạo tiêu chuẩn, chất lượng đầu ra của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe phía bên Nhật Bản.

Với những ưu thế đó, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% chi phí cho người lao động kèm thêm khoản phí bồi thường nếu người lao động không thể lao động sang Nhật.

Mọi yêu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0886.279.889

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách