Kết nối với chúng tôi

Trước khi lao động Nhật Bản, điều bắt buộc người lao động phải biết ngôn ngữ để có thể giao tiếp cũng như sử dụng trong khi lao động tại Nhật Bản. Đây là điều kiện phải có với bất cứ ai có mong muốn lao động tại nước Nhật.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật, tuy nhiên thời gian đào tạo khá lâu, điều này khiến cho người lao động phải đợi chờ vừa tốn thời gian, đồng thời cũng bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt.

xkld tai nhat ban

Hiểu được điều đó, chúng tôi với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, chúng tôi hỗ trợ người lao động học tiếng Nhật Bản với thời gian nhanh nhất, bám sát thực tế cũng như công việc mà người lao động muốn làm việc. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như phục vụ tốt nhất cho công việc sau này.

Sau khi người lao động đăng ký ứng tuyển, chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo ngôn ngữ, cũng như tay nghề cần thiết cho công việc tại Nhật. Thời gian đào tạo khoảng 2 -3 tháng.

Sau 2, 3 tháng đào tạo, người lao động hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp và sẵn sàng chờ thi tuyển sang Nhật.

Tất cả chi phí ăn ở, học tập đều đã được tính trọn gói trong chi phí xuất khẩu lao động, người lao động không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Mọi yêu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0886.279.889

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.