Kết nối với chúng tôi

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của người lao động, từ đó đưa ra những tư vấn tốt nhất khi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đa phần khách hàng tới với chúng tôi đều mong muốn có một công việc ổn định và bền vững, thu nhập tốt để có thể hỗ trợ gia đình cũng như xây dựng tương lai tốt hơn. Nắm bắt được vấn đề này, chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn bổ ích cũng như hỗ trợ định hướng nghề nghiệp để khách hàng có thể hiểu và tự đưa ra quyết định của mình.

xkld tai nhat ban

Chúng tôi luôn có một lượng lớn các đơn hàng lao động Nhật Bản bởi vậy nên có rất nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng vào những tư vấn của chúng tôi.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Người lao động sẽ được lựa chọn những công việc cùng với mức lương phù hợp với bản thân.
  • Hỗ trợ đào tạo nghề nghiệp, ngôn ngữ trước khi sang lao động Nhật Bản.
  • Bao đỗ 100% thi tuyển sang Nhật.

Khách hàng hoàn toàn an tâm

Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% chi phí cho người lao động kèm thêm khoản phí bồi thường nếu người lao động không thể lao động sang Nhật.

xuat khau lao dong nhat ban

Mọi yêu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0886.279.889

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.